top of page

Italy

อมาลฟีโคสท์    -  โรม  -  เวนิส  -   มิลาน 

เส้นทางอิตาลี ตอนใต้   ที่น้อยคนนักจะรู้จักและได้สัมผัส สไตล์คนพืื้นเมืองภาคใต้   เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบชิลๆ 

มีอาหารทะเลพื้นบ้าน สดใหม่ต่อวัน ที่หาทานที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่

กรุงโรม (Rome)    เมืองหลวง มีประวัติยาวนานกว่า 2,700 ปี โรมได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเมืองอันเป็นนิรันดร์ (Eternal city)  

เวนิส (Venice) เป็นเมืองที่มีฉายาว่า เมืองแห่งสายน้ำ ความสวยงามตรึงใจของที่นี่เหมือนได้อยู่ในโลกนิทาน มีเอกลักษณ์ที่ไม่มีที่ไหนเหมือน

จนหลายคนตั้งเป้าว่าชาตินี้ขอให้ได้ไปสักครั้ง

มิลาโน่ (Milano) ”เป็นเมืองหลวงทางแฟชันของโลกแข่งกับปารีสในประเทศฝรั่งเศส เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจของอิตาลี   

ช้อปปิ้งปิดท้ายอลังการสุดมันส์  

ทำไมต้องเรา  ??

หัวหน้าทัวร์ชำนาญเส้นทาง 1 / ตากล้องประกบทุกทริป 1 

โปรแกรมทำแบบหลวม ๆ สบาย ๆ ไม่เร่งรีบ มีเวลาให้พักผ่อน ที่พักสวย ๆ

อาหารจัดแบบ Deluxe ทุกมื้อ 

"ช่วยทำให้การเที่ยวคือการพักผ่อนอย่างแท้จริง"

Contact

ROUTE of ITALY

โปรแกรมการเดินทาง 
อิตาลี 11 วัน 8 คืน

เดินทางโดย : สายการบิิน EMIRATES


กำหนดการเดินทาง :     9-19 พย / 4-14 ธค / 24 ธค - 4 มค
วันเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเนื่องจากเงื่อนไขของ
สายการบินในปัจจุบัน

DAY 01 l  กรุงเทพฯ

22:00  เช็คอิน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ


DAY 02 l กรุงเทพฯ - อิตาลี

01:05  ออกเดินทางสู่อิตาลี โดยสายการบินเอมิเรตส์ Emirates
เที่ยวบิน EK 385 ระยะเวลา 6.10 ชั่วโมง 
แวะเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบ

04.45 ถึงสนามบินดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

07.40 ออกเดินทางสู่เมืองนาโปลี ประเทศอิตาลี

โดยสายการบินเอมิเรตส์ EMIRATES เที่ยวบิน EK 2391 ระยะเวลา 6.20 ชั่วโมง

12.00 ถึงสนามบินนาโปลี ประเทศอิตาลี

 ผ่านกระบวนการ ตรวจคนเข้าเมือง และรับสัมภาระกระเป๋า

จากนั้น นำพาท่านเดินทางสู่เมือง POMPEI ระยะทาง 30 กม. ประมาณ 30 นาที

เมื่อเดินทางมาถึงท่านจะ เห็นภูเขาไฟวิสุเวียส “Vesuvius Volcano” ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่พ่นลาวามาทับถมสองเมืองคือ เมืองปอมเปอี (Pompei) กับ เมืองเฮอร์คิวลานุม (Herculaneum) และได้กลืนกินเมืองทั้งเมืองอยู่ใต้เถ้าถ่านที่ประทุออกมา

เวลาผ่านไปพันปีเมืองนี้ก็กลายเป็นตํานานที่ลางเลือน

จากนั้น

นำพาท่านเดินทางสู่เมือง POSITANO  (ระยะทาง 35 กม. ใช้เวลาประมาณ  00.30  ชม.)

เมืองที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดของเหล่าเมืองริมชายฝั่งอมาลฟี โดดเด่นด้วยตึกอาคารสีเหลืองนวลและน้ำตาลอ่อนบนเนินเขา

ภายในเมืองเป็นศูนย์รวมร้านค้า  ร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหาร และที่พักต่าง ๆ

 ริมทะเลของเมือง Positano เป็นที่ตั้งของชายหาดหลัก ๆ อยู่ 3 แห่งนั่นก็คือ 

หาด Positano Spiaggia,  หาด Fornillo,  หาด Arienzo  และ หาด San Pietro 

ที่ผู้คนนิยมไปเล่นน้ำ อาบแดด และทำกิจกรรมกลางแจ้ง 

พาท่านเช็คอินโรงแรมที่พัก และ พักผ่อนตามอิสระ

จะเดินเล่นถ่ายรูป ช้อปปิ้ง รอบ ๆ ก็สามารถทำได้

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

พักค้างคืน ณ Hotel Il Gabbiano หรือ เทียบเท่า

DAY 03 l โพสิตาโน่ - อมาลฟี - ราเวลโล่ -อทรานี-ซีทรา

08:00  อาหารเช้า ณ ที่พัก

09.00 นำท่านเดินทางสู่ถนนเลียบชายฝั่ง อมาลฟีโคสท์ หมู่บ้านริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เส้นทางเลียบชายฝั่งที่ได้ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านเดินทางเลาะเลียบหมู่บ้านชายฝั่งริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่ติดอันดับความสวยงามระดับโลก ทั้ง 3 เมือง และได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก (Unesco) คือ ราเวลโล่ (Ravello),อมาลฟีโคสท์ (Amalfi Coast), โพสิตาโน่ (Positano) หมู่บ้านสีสันสวยงามที่สร้างตามความลาดชันของหน้าผาเรียงรายสวยงามยิ่งนัก เมืองนี้จึงกลายเป็นเพียงเมืองเล็ก ๆ มีประชากรราว 3 พันคน มีมหาวิหารใหญ่ ที่สวยงาม

นำท่านชมตัวเมืองอมาลฟี นำท่านเข้าชมมหาวิหารใหญ่ที่สวยงามคือ มหาวิหารเซ็นท์แอนเดรีย “Duomo di Sant’Andre” ใจกลางเมือง มีอายุเก่าแก่กว่า 900 ปี

ต่อด้วย Atrani เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเล็กที่สุดในอิตาลี ด้วยพื้นที่เพียง 0.12 ตารางกิโลเมตรเท่านั้น แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เสน่ห์ของเมืองนี้ลดลงไป แต่กลับเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นน่ารักของชาวเมืองที่ค่อนข้างเป็นมิตร สถาปัตยกรรมสวย ๆ

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านชมเมือง Ravello เมืองตากอากาศบนเขาสูง ด้านหน้าเป็นวิว ทะเลสวยมากถึงมากที่สุด ด้านหลังเป็นวิวภูเขาสูงเมืองนี้สวยสุดยอด จริงๆ ตัวเมืองเป็นบ้านเก่าๆ เล็กๆ อยู่ข้างๆ จตุรัสมีร้านกาแฟน่ารักอยู่ รอบๆ นำท่านเดินชมตัวเมืองเริ่มจากจตุรัสกลางเมืองเวสโควาโด (PIAZZA VESCOVADO) โบสถ์ประจำเมืองที่มีอายุกว่า 800 ปี ชม ประตูสัมฤทธิ์(THE BRONZE DOOR) ที่มีภาพสลักเรื่องราวของพระคริสต์ถึง 54 ช่อง ชมวิวสวยรอบจตุรัส และวิลล่า รูโฟโล (VILLA RUFOLO) คฤหาสน์บนหน้าผาริมทะเลที่สวยงาม ภายในมีสวนดอกไม้ริมหน้าผาที่ งดงามยิ่ง จุดชมวิวตรงนี้เป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเมืองราเวลโล่

นำท่านเดินทางต่อสู่เมือง CETARA ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล อีกทั้งยังเป็นแหล่งประมงทูน่าที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย ด้านหน้าเมืองจะมี Spiaggia Lannino ชายหาดสีขาวที่ผู้คนนิยมมานอนอาบแดดและว่ายน้ำเล่น แถมยังมีเรือประมงสีสันสดใสจอดเต็มไปหมด ตัดกับตึกอาคารสีครีมและน้ำตาลอ่อนและน้ำทะเลสีฟ้าอย่างลงตัว

ปิดท้ายด้วย Vietri sul Mare เมืองที่เปรียบเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นของชายฝั่งอมาลฟีถ้าเริ่มจากฝั่งตะวันออก แต่ถ้าเริ่มจากฝั่งตะวันตก เมืองแห่งนี้ เราจะได้เห็นบ้านเมืองสีน้ำตาลอ่อนตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา Monte San Liberatore รวมถึงชายหาดขนาดใหญ่มาแต่ไกล Vietri sul Mare ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตกระเบื้องจานชามที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เพียงแค่เดินเข้าไปในเมืองเราก็จะเห็นร้านค้าขายเครื่องกระเบื้องสีสันสดใสเต็มข้างทาง ใครไปเมืองนี้แล้วไม่มีชิ้นงานสวยๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านสักชิ้นสองชิ้น

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

พักค้างคืน ณ Hotel Il Gabbiano หรือ เทียบเท่า

DAY 04 l โพสิตาโน่ - เกาะคาปรี -ถ้ำบลูกร๊อกโต้

08:00 อาหารเช้า ณ ที่พัก

09.00 นำท่านขึ้นเรือเฟอร์รี่ข้ามไปสู่ เกาะคาปรี (Capri) เกาะที่มีเสน่ห์เป็นของตัวเองมีฉากหลังเป็นภูเขาไฟวิซูสเวียส

นำท่านชม ถ้ำบลูกร๊อตโต้ ถ้ำที่อยู่ในทะเลมีแสงสะท้อนสีฟ้าจากน้ำทะเลขั้นมากระทบ   ถ้ำสวยงามยิ่งนัก

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านนั่งรถรางขึ้นสู่ยอดเขาคาปรี (คาปรีเซนเตอร์) นำท่านเดินชมเขตตัว เมืองที่มีบรรยากาศน่ารัก และแวะพักที่สวนออกุสต้า พร้อมบันทึกภาพกับโขดหิน FARAGLIONI สัญลักษณ์ของเกาะคาปรี จากนั้นอิสระให้ท่านเดินเล่นตามอัธยาศัย

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

พักค้างคืน ณ  Relais Maresca Luxury Small Hotel หรือ เทียบเท่า

DAY 05 l เมืองเนเปิลส์ - กรุงโรม

08:00 อาหารเช้า ณ ที่พัก

นำท่านนั่งเรือเฟอร์รี่เดินทางสู่ เมืองเนเปิลส์ หรือ นาโปลี (Naples, Napoli) เมืองที่มีชีวิตชีวา มีสีสัน คึกคัก เป็นเมือง ที่มีการผสมผสานศิลปวัฒนธรรมดั้งเดิมกับความทันสมัยจนเป็นเนื้อเดียวกัน โบสถ์เก่าๆ กับบ้านเรือนสมัยใหม่ อยู่ปะปนกันไป ไม่สามารถแยกเป็นเขตเมืองเก่ากับเมืองใหม่ได้ แวะบันทึกภาพปราสาทคาสเซิลนูโวที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

จากนั้น เดินทางต่อสู่กรุงโรม (Rome) เมืองหลวงของประเทศอิตาลี เมืองที่เป็นต้นกำเนิดของอาณาจักรโรมัน (ระยะทาง 230  กม. ใช้เวลาประมาณ  3  ชม.) เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของอิตาลี ที่มีทั้งความเก่าและความใหม่ซ้อนแทรกอยู่ด้วยกันอย่างกลมกลืน ตั้งอยู่บนแคว้นลาซิโอ (LAZIO) ตรงช่วงกลางของประเทศมีแม่น้ำไทเบอร์ (TIBER) ไหลผ่านกลางเมือง โรมจึงถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน สถานที่สำคัญ และเมืองเก่าโรมันจะอยู่ทางฝั่งขวาของแม่น้ำ ส่วนฝั่งซ้ายเป็นรัฐวาติกัน และเขตทราสเตเวเร (TRASTEVERE) ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของผู้มีฐานะ และปัจจุบันเป็นแหล่งร้านอาหาร และคาเฟ่แบบเก๋ๆทันสมัย

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

พักค้างคืน Hotel Delle Nazioni หรือ เทียบเท่า

DAY 06 l โรม - ฟลอเรนซ์ - ปิซา

08.00 อาหารเช้า ณ ที่พัก

09.00 นำท่านเดินทางต่อสู่แคว้นทัสคานี (Tuscany)

(ระยะทาง 280 กม. ใช้เวลาประมาณ 3 ชม.) โดยเมืองหลวงของแคว้น คือ ฟลอเรนซ์ (Florence) ที่ได้รับขนานนามว่าเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งศิลปะในยุคเรอเนสซองส์ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีโบราณสถานสำคัญ และมีทิวทัศน์ตามธรรมชาติที่สวยงาม จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมรดกโลกจากองค์กรยูเนสโก้เมื่อ ปี ค.ศ.1982 ทำให้ทัสคานีมีชื่อเสียงในฐานะดินแดนท่องเที่ยวยอดนิยมระดับโลกชมความยิ่งใหญ่และอลังการของ

มหาวิหารซานตา มาเรีย เดล ฟิโอเร (Santa Maria Dell Fiore) วิหารของเมืองฟลอเรนซ์ ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ใช้หินอ่อนหลายสีตกแต่งผสมผสานกันได้อย่างงดงาม

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านเดินทางสู่ เมืองปิซ่า (PISA)

(ระยะทาง 100 กม. ใช้เวลาประมาณ 01.30 ชม.) เมืองแห่งศิลปะที่สำคัญของประเทศอิตาลี เป็นเมืองเล็กๆอยู่ในแคว้นดอสคานา ฝั่งแม่น้ำอาร์โน อยู่ทางตะวันตกของเมืองติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แม้ว่าจะเป็นเมืองเล็กๆแต่ก็เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว เพราะเป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมอันสวยงามที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกเข้าสู่บริเวณจัตุรัสดูโอโมแห่งปิซ่า หรือ จัตุรัสกัมโป เดย์ มีราโกลี

โดยเริ่มจากหอพิธีเจิมน้ำมนต์ (Baptistry of St. John) ที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี

มหาวิหารดูโอโม (Duomo) ที่งดงามและหอเอนแห่งเมืองปิซ่าอันเลื่อง

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

พักค้างคืน ณ  Hotel Il Giardino PISA หรือ เทียบเท่า

DAY 07 l ปิซ่า - ชิงเกว่ แตร์เร (CINQUE TERRE)

08:00 อาหารเช้า ณ ที่พัก

09:00 นำท่านสู่ เมืองชิงเกว่ แตร์เร (CINQUE TERRE)  (ระยะทาง 120 กม. ใช้เวลาประมาณ 02.00 ชม.) 

หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บน ชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี CINQUE TERRE มีความหมายว่า ห้าดินแดน (FIVE LANDS) ประกอบด้วยหมู่บ้าน 5 แห่งได้แก่ VERNAZZA, MANAROL, RIOMAGGIORE , CORNIGLIA. MONTEROSSO AL MARE โดยทั้งห้าหมู่บ้านนี้มีหุบเขาล้อมรอบประกอบกันเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติฯ และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ด้วย (UNESCO)

นำท่านชมหมู่บ้าน RIOMAGGIORE ,VERNAZZA ,MANAROL คือ 3 หมู่บ้าน              ที่สวยที่สุดใน 5 หมู่บ้าน

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

จนได้เวลานำท่านเดินทางกลับสู่เมืองปิซ่า (PISA)

ชม หอเอนปิซ่า (Leaning Tower of Pisa) สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง เริ่มสร้างเมื่อปี ค.ศ.1173 ใช้เวลาสร้างประมาณ 175 ปี แต่ระหว่างการก่อสร้างต้องหยุดชะงักลงไปเมื่อสร้างไปได้ถึงชั้น 3 ก็เกิดการยุบตัวของฐานขึ้นมา และต่อมาก็มีการสร้างหอต่อเติมขึ้นอีกจนแล้วเสร็จ

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหาร

พักค้างคืน ณ  Hotel Il Giardino PISA หรือ เทียบเท่า

DAY 08 l ปิซ่า - เวนิส

08:00 อาหารเช้า ณ ที่พัก

09.00 นำท่านเดินทางต่อสู่ เมืองเวนิส (VENICE MESTRE) ฝั่งแผ่นดินใหญ่  (ระยะทาง 320 กม. ใช้เวลาประมาณ 03.30 ชม.) เมืองหลวงของแคว้นเวเนโต เวนิสถูกสร้างขึ้นจากการเชื่อมเกาะเล็ก ๆ จำนวนมากเข้าด้วยกันในบริเวณทะเลสาบเวนิเทีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทะเลอาเดรียติก เป็นเมืองท่าโบราณ และเป็นเมืองที่ใช้คลองในการคมนาคมมากที่สุด
ออกเดินทางสู่ ท่าเรือตรอนเคตโต้ (TRONCHETTO) นำท่านล่องเรือผ่านชมบ้านเรือนของชาวเวนิสสู่ เกาะเวนิส หรือ เวเนเซีย (VENEZIA) ดินแดนแสนโรแมนติก เป็นเมืองที่ไม่เหมือนใคร โดยใช้เรือแทนรถ ใช้คลองแทนถนน มีสมญานามว่าเป็น 'ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก' มีเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะและมีสะพานเชื่อมถึงกันกว่า 400 แห่ง ขึ้นฝั่งที่บริเวณ ซานมาร์โค ศูนย์กลางของเกาะเวนิส

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

จากนั้น  นำท่านเดินชมความงามของเกาะเวนิส ชม สะพานถอนหายใจ (BRIDGE OF SIGHS)  ที่มีเรื่องราวน่าสนใจในอดีต เมื่อนักโทษที่เดินออกจากห้องพิพากษาไปสู่คุกจะได้มีโอกาสเห็นแสงสว่างและโลกภายนอกเป็นครั้งสุดท้ายระหว่างเดินผ่านช่องหน้าต่างที่สะพานนี้  ซึ่งเชื่อมต่อกับ   วังดอดจ์ (DOGE’S PALACE)  อันเป็นสถานที่พำนักของเจ้าผู้ครองนครเวนิสในอดีต ซึ่งนักโทษชื่อดังที่เคยเดินผ่านสะพานนี้มาเเล้วคือ คาสโนว่านั่นเอง ถ่ายรูปบริเวณ จัตุรัสซานมาร์โค (ST.MARK’S SQUARE)  ที่นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า “เป็นห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป” จัตุรัสถูกล้อมรอบด้วยอาเขตอันงดงาม รวมทั้ง โบสถ์ซานมาร์โค (ST.MARK’S BACILICA) ที่มีโดมใหญ่ 5 โดม ตามแบบศิลปะไบแซนไทน์ จากนั้นอิสระให้ท่านได้มีเวลาเที่ยวชมเกาะอันแสนโรแมนติก เช่น เพื่อชมมนต์เสน่ห์แห่งนครเวนิส, ชมโบสถ์ซานมาร์โค, เลือกซื้อสินค้าของที่ระลึกตามอัธยาศัย อาทิเช่น เครื่องแก้วมูราโน่,หน้ากากเวนิส หรือนั่งจิบกาแฟในร้าน CAFÉ FLORIAN ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1720  

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหาร

พักค้างคืน ณ Hotel Al Codega VENICE หรือ เทียบเท่า

DAY 09 l เวนิส – เวโรน่า - มิลาน

07.00 อาหารเช้า ณ ที่พัก

08.00 นำท่านเดินทางสู่เมืองเวโรน่า (Verona) (ระยะทาง 120 กม. ใช้เวลาประมาณ 01.30 ชม.)  เมืองใหญ่อันดับ 2 รองจากเวนิส ของแคว้นเวเนโต้ และเมืองเวโรน่ายังได้ขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโกเมื่อปี คศ. 2000 อีกทั้งวิลเลียม เชกสเปียร์ นักกวีและนักเขียนบทละครชาวอังกฤษนำท่านเดินชมอาคารบ้านเรือนสีสดใสสวยงาม จัตุรัสกลางเมือง   ที่คึกครื้นมีชีวิตชีวา

จากนั้น   พาท่านถ่ายรูปกับ โรงละครโรมันกลางแจ้ง (Verona Arena) ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก สร้างขึ้นเมื่อตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 1 โดยมีลักษณะเช่นเดียวกับโคลอสเซียมในกรุงโรม เพียงแต่มีขนาดเล็กกว่า ซึ่งปัจจุบันยังคงมีการเปิดแสดงโอเปร่าหรือคอนเสิร์ตกลางเเจ้งในสนามกีฬาอยู่เป็นประจำ

นำท่านถ่ายรูปด้านนอกกับบ้านเลขที่ 23 ของจูเลียต ชมระเบียงแห่งเรื่องราว โรแมนติกที่จูเลียตเฝ้ารอคอยพบโรมิโอทุกค่ำคืน และบริเวณหน้าบ้านยังมีรูปปั้นสำริดขนาดเท่าตัวจริงของจูเลียต

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

จากนั้นเดินทางสู่ตัว เมืองมิลาน (Milan) (ระยะทาง 160 กม. ใช้เวลาประมาณ 02.00 ชม.)  เมืองที่เรียกได้ว่า เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก นำท่านถ่ายรูปด้านนอกของมหาวิหารแห่งเมืองมิลาน (Duomo di Milano) ที่สร้างด้วยศิลปะแบบนีโอโกธิค ผสมผสานกัน ชมความงดงามอันน่าอัศจรรย์ ของสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยาการ ชม แกลเลอรี วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล (Galleria Vittorio Emanuele II) ซึ่งนับว่าเป็นช้อปปิ้งมอลล์ที่สวยงาม หรูหราและเก่าแก่ที่สุดในเมืองมิลาน อนุสาวรีย์ ของกษัตริย์วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ที่ 2 ผู้ริเริ่มการรวมชาติหัวเมืองต่างๆในอิตาลี และอนุสาวรีย์ของศิลปินชื่อดังในยุคเรเนซองส์อีก 1 ท่าน คือลีโอนาร์โด ดาร์วินซี่ ที่อยู่ในบริเวณ ด้านหน้าของโรงละครสกาล่า

19:00 อาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหาร

พักค้างคืน ณ MILAN ROSA GRAND MILANO หรือ เทียบเท่า

DAY 10 l มิลาน - กรุงเทพฯ

08:00 อาหารเช้า ณ ที่พัก

                        ช่วงเช้า พาท่านขึ้นชมด้านบนของดูโอโม่เป็นการอำลา

ช่วงเช้าคนน้อย ไม่ต้องแย่งกับใคร

12:00 อาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

เดินเล่น เก็บตก เต็มอิ่มกับมิลานกันต่อ

18:00 ออกเดินทางสู่สนามบินมิลาน

22:20 ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินเอมิเรตส์  

เที่ยวบิน EK092 ระยะเวลา 6.05 ชั่วโมง

DAY 11 l   ดูไบ - กรุงเทพฯ

06:25 ถึงสนามบินดูไบ (รอเปลี่ยนเที่ยวบิน 3.15 ชั่วโมง )

09:40 บินต่อสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินเอมิเรต

เที่ยวบิน EK372 ระยะเวลา 6.35 ชั่วโมง

19:15 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

อัตราค่าบริการ 

แบบจอยทริป

เดินทางร่วมกับคณะของเรา 10-16 ท่าน
ด้วยรถ Mercedes Benz Sprinter 
รถเล็กคล่องตัว จอดได้หลายจุดสวย 
ภายในสูงโปร่ง โล่งสบายเหมือนบัสคันโต

- เดินทาง 2 ท่าน  ท่านละ   169,900 .-

- เดินทาง 1 ท่าน เพิ่มค่าพักเดี่ยว 49,000.-

- อัพเกรดเป็นตั๋วชั้น BUSINESS เพิ่มเริ่มต้น 90,000.- 

- จองตั๋วเครื่องบินเอง หักค่าตั๋วออก 35,000.-

- มีวีซ่าแล้ว หักค่าวีซ่าออก 4,000.-

ราคาเด็ก

อายุ 1 ปี - ไม่เกิน 2 ปี ท่านละ 40,000.-

อายุ 2 ปี - ไม่เกิน 9 ปี คิดราคา 75% ของราคาผู้ใหญ่

อายุ 9 ปี - ไม่เกิน 12 ปี ราคาถูกกว่าผู้ใหญ่ 5,000.-

อายุ 12 ปีขึ้นไป คิดราคาผู้ใหญ่

อัตรานี้รวม

- ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

- วีซ่า  การดำเนินการ และพาไปขอวีซ่าที่ศูนย์ฯ

- ประกันการเดินทาง วงเงิน 2,000,000

- ที่พักตามระบุในโปรแกรม หรือเทียบเท่า

(ห้องพักเป็นแบบสแตนดาร์ด สามารถอัพเกรดที่พักเพิ่มเติมได้)

- อาหารตามที่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง

- รถพาเที่ยวตลอดการเดินทาง

- ตากล้องพร้อมถ่ายภาพ 1 ท่าน

- หัวหน้าทัวร์ชำนาญเส้นทาง 1 ท่าน

- ทิปคนขับรถต่างชาติ

 

อัตรานี้ไม่รวม

- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % (ถ้าต้องการ)

- ไม่รวมค่ากิจกรรมนอกเหนือจากที่กำหนดไว้ในโปรแกรม 

- ไม่รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวกับโควิด เช่น ค่าที่พักกักตัว หรือค่าตรวจโควิด
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่มและอาหารนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
- ค่าผกผันของภาษีน้ำมันที่ทางสายการบินแจ้งเปลี่ยนแปลงกะทันหัน 
- ค่าเข้าชมในสถานที่นอกเหนือจากรายการที่ระบุในรายการ

- ค่าทิป หัวหน้าทัวร์และตากล้อง

หมายเหตุ
-    บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว กรณีที่เกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัย อาทิ การยกเลิกเที่ยวบิน, การล่าช้าของสายการบิน, การนัดหยุดงาน, ภัยธรรมชาติ, การก่อจลาจล, อุบัติเหตุ ฯลฯ ทั้งนี้จะคำนึงถึงผลประโยชน์และจะรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ให้ได้มากที่สุด และท่านอาจจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเบื้องต้นที่เกิดขึ้น
-    บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น กรณีที่เกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัย อาทิ การยกเลิกเที่ยวบิน, การล่าช้าของสายการบิน, การนัดหยุดงาน, ภัยธรรมชาติ, การก่อจลาจล, อุบัติเหตุ ฯลฯ
-    บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมด หากท่านใช้หนังสือเดินทางข้าราชการ (เล่มสีน้ำเงิน) แล้วถูกปฏิเสธการเข้าหรือออกจากประเทศใดประเทศหนึ่ง
-    บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมด หากท่านถูกปฏิเสธการเข้าหรือออกประเทศเนื่องจากสุขภาพไม่เอื้ออำนวย
-    ในกรณีที่ท่านต้องการออกตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ บัตรโดยสารแลกไมล์หรือ บัตรโดยสารราคาพิเศษ โปรดแจ้งทีมงานขายเพื่อขอยืนยันว่า คณะทัวร์ออกเดินทางได้แน่นอนก่อน หากท่านออกตั๋วโดยไม่ได้รับคำยืนยันจากพนักงานขายแล้วออกเดินทางไม่ได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบทุกกรณี และควรออกตั๋วภายหลังจากการวางมัดจำและดำเนินการยื่นวีซ่าเรียบร้อยแล้ว
-    บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นและจะไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ท่านชำระมาแล้ว หากท่านถูกปฏิเสธวีซ่าหรือการเข้าเมืองอันเนื่องจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมายหรือการหลบหนีเข้าเมือง ฯลฯ
-    บริษัทฯ ขอยกเลิกการบริการของยานพาหนะ พนักงานขับรถ และโรงแรมที่พัก สำหรับกลุ่มบุคคลที่มีความประพฤติก้าวร้าว ไม่เหมาะสมทำลายทรัพย์สิน หรือเจตนาทำผิดกฎหมายในประเทศนั้น ๆ

รบกวนท่านอ่านหมายเหตุทุกข้อ
ก่อนทำการจองและวางมัดจำทัวร์

 

เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง และการชำระเงิน
-    กรุณาจองล่วงหน้าพร้อมชำระงวดแรกและส่งสลิปโอนมาในช่องทางของบริษัท 
-    หมายเลขบัญชีชำระเงิน โปรดติดต่อบริษัทอีกครั้ง
-    ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 30 วัน หรือเมื่อผลของวีซ่าออก หรือในช่วงเทศกาลที่มีการต้องเร่งออกตั๋วเครื่องบิน หรือโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน
-    กรณีจองทัวร์ล่วงหน้าน้อยกว่า 30 วัน โปรดชำระค่าทัวร์ยอดเต็มจำนวน
-    บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางก่อนล่วงหน้า 15 วัน ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อจำนวนสมาชิกน้อยกว่า 15 ท่าน ซึ่งในกรณีนี้ ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด หรือจัดหาคณะทัวร์อื่นให้
-    บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็น สุดวิสัย จนไม่อาจแก้ไขได้ และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่สูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บ ที่นอกเหนือความ รับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุสุดวิสัยบางประการเช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆเนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ 
-    หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆตามรายการ หรือถูกปฏิเสธการเข้า และออกประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี 
-    เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของบริษัทฯ ที่ได้ระบุไว้โดยทั้งหมด

หมายเหตุ อื่นๆ
1.    บริษัทฯ จะทำการยื่นวีซ่าของท่านก็ต่อเมื่อในคณะมีผู้เดินทางครบ 15 ท่านและได้รับคิวการตอบรับจากทางสถานทูต เนื่องจากบริษัทฯ จะต้องใช้เอกสารต่างๆที่เป็นกรุ๊ปในการยื่นวีซ่า อาทิ ตั๋วเครี่องบิน ห้องพักที่คอนเฟิร์มมาจากทางยุโรป ประกันการเดินทาง ฯลฯ ทางท่านจะต้องรอให้คณะครบ 15 ท่าน จึงจะสามารถยื่นวีซ่าให้กับทางท่านได้อย่างถูกต้อง
2.    เอกสารต่างๆที่ใช้ในการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวทวีปยุโรป ทางสถานทูตเป็นผู้กำหนดออกมา มิใช่บริษัททัวร์เป็นผู้กำหนด ท่านที่มีความประสงค์จะยื่นวีซ่าท่องเที่ยวทวีปยุโรป กรุณาจัดเตรียมเอกสารให้ถูกต้อง และครบถ้วนตามที่สถานทูตต้องการ เพราะจะมีผลต่อการพิจารณาวีซ่าของท่าน บริษัททัวร์เป็นแต่เพียงตัวกลาง และอำนวยความสะดวกในการยื่นวีซ่าเท่านั้น มิได้เป็นผู้พิจารณาว่าวีซ่าให้กับทางท่าน
3.    กรณีวีซ่าที่ท่านยื่นไม่ผ่านการพิจารณา และคณะสามารถออกเดินทางได้ ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นดังต่อไปนี้ 
-    ค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าและค่าดำเนินการ ทางสถานทูตจะไม่คืนค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้นแม้ว่าจะผ่านหรือไม่ผ่านการพิจารณา
-    ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วเครื่องบินที่ออกมาจริง ณ วันยื่นวีซ่า ซึ่งตั๋วเป็นเอกสารที่สำคัญในการยื่นวีซ่า หากท่านไม่ผ่านการพิจารณา ถ้าออกตั๋วมาแล้วจะต้องทำการ REFUND โดยจะมีค่าธรรมเนียมที่ท่านต้องถูกหักบางส่วน และส่วนที่เหลือจะคืนให้ท่านภายใน 45-60 วัน (ตามกฎของแต่ละสายการบิน) ถ้ายังไม่ออกตั๋วท่านจะเสียแต่ค่ามัดจำตั๋วตามจริงเท่านั้น 
-    ค่าห้องพักในทวีปยุโรป ถ้าคณะออกเดินทางได้ และท่านไม่ผ่านการพิจารณาวีซ่า ตามกฎท่านจะต้องเสียค่ามัดจำบางส่วน ทางบริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบ และมีเอกสารชี้แจงให้ท่านเข้าใจ

4.    หากท่านผ่านการพิจารณาวีซ่า แล้วยกเลิกการเดินทาง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยึดค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100%
5.    ทางบริษัทเริ่มต้น และจบ การบริการ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ กรณีท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ และจะสำรองตั๋วเครื่องบิน หรือพาหนะอย่างหนึ่งอย่างใดที่ใช้ในการเดินทางมาสนามบิน ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ เพราะเป็นค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากโปรแกรมการเดินทางของบริษัท ฉะนั้นท่านควรจะให้ทั้งคณะ และเอกสารทั้งหมดเรียบร้อยก่อน ก่อนที่จะสำรองยานพาหนะ
6.    ในกรณีที่เกิดการล่าช้าจากสายการบิน หรือกระเป๋าเดินทางไม่มาตามกำหนด  ทางบริษัทจะเป็นตัวแทนในการเรียกร้องค่าชดเชยจากสายการบินให้กับท่าน ซึ่งการพิจารณาขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของสายการบินเท่านั้น

เงื่อนไขการยกเลิก
1.    ยกเลิกก่อนการเดินทาง 31 วัน คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด 
ยกเว้นหากยื่นวีซ่าแล้ว หรือเป็นโปรแกรมโปรโมชั่นออกตั๋วเครื่องบิน หรือที่พักที่ท่านเลือกพิเศษไว้ หักค่าใช้จ่ายตามจริง
2.    ยกเลิกก่อนการเดินทาง 20-30 วันก่อนการเดินทาง เก็บค่าใช้จ่ายตามจริง
3.    ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-19 วัน หักค่าใช้จ่ายทั้งหมดทุกกรณี เพื่อประโยชน์ของผู้เดินทาง 

โปรดศึกษาเงื่อนไขการจองทัวร์ และการยกเลิกทัวร์
ที่ระบุในรายการทั้งหมดหลังจากท่านทำการจองทัวร์แล้ว
ทางบริษัทฯจะถือว่าท่านเข้าใจ และพร้อมปฏิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ add LINE Business ID  

Line ทัวร์ยุโรป tour.png


และทั้งหมดนี้ แถมฟรีตากล้อง

thank you for your support…

.

ทัวร์ ยุโรป 2565

บริษัททัวร์ , ท่องเที่ยว , ทัวร์สวิส , ทัวร์ยุโรป ,  ทัวร์ , ท่องเที่ยว , สวิตเซอร์แลนด์ , ไอซ์แลนด์  , 
ฝรั่งเศส , อิตาลี , เยอรมัน , Hallstatt , เชก , ฮังการี , อังกฤษ , สโลวีเนีย , โครเอเชีย , ญี่ปุ่น

bottom of page